Bột yến mạch không chỉ được coi là một thực phẩm quan trọng vời đời sống của con người, chúng còn được xem như là một loại mỹ phẩm đến từ thiên nhiên tuyệt vời nhất mà nhiều chị em sử dụng. Trong số nhiều công dụng đó thì công dụng giảm béo bằng bột yến mạch được chị em quan tâm nhiều nhất.

Cách giảm béo bằng bột yến mạch nhanh nhất

Bột yến mạch giúp bạn giảm béo hiệu quả

Thành phần có trong bột yến mạch chủ yếu là chất xơ cùng những vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể như vitamin B, E… Chúng có thể cung cấp cho cơ thể bạn nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể, đồng thời có thể ức chế sự tích mỡ trong cơ thể bạn.

1. Giảm cân siêu tốc trong một tuần bằng bột yến mạch

Đây được coi là phương pháp ép cân chuyên nghiệp mà mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể được rất nhiều chị em tin tưởng và thực hiện. Cách sử dụng bột yến mạch giảm cân có hiệu quả giúp mang lại vóc dáng cân đối, thọn gọn trong vòng 1 tuần.

  • Bữa sáng: 1 bát cháo bột yến mạch kèm 1 quả trứng luộc
  • Bữa trưa: 1 bát cháo bột yến mạch kèm kèm 2 quả trứng luộc, cộng với hoa quả
  • Bữa tối: 1 bát cháo bột yến mạch.
Cách giảm béo bằng bột yến mạch nhanh nhất

Ăn cháo yến mạch hằng ngày giúp giảm béo

Nếu thực hiện một cách nghiêm túc phương pháp giảm béo bằng bột yến mạch này bạn có thể giảm được 5kg trong vòng 1 tuần. Ngoài ra bạn cần chú ý là nên uống nhiều nước để cơ thể có được sự hỗ trợ đắc lực nhất cho việc giảm cân.

Trong 1 tuần đầu bạn nên ăn bột yến mạch,  ngoài ra nếu bạn đói thì có thể bổ sung thêm một số loại trái cây hằng ngày như: bưởi, táo, lê, cam… Không nên ăn chuối và nho. Có thể ăn thêm 1 chút rau luộc nhưng không chấm với bất cứ gia vị nào. Bởi bạn phải kiêng hoàn toàn gia vị trong những ngày giảm cân cấp tốc này.

Bạn có thể nấu cháo bột yến mạch nhưng hãy nhớ là không được cho đường, muối hoặc bơ vào vì như thế sẽ làm mất đi tác dụng giảm cân của bột yến mạch. Lúc này chúng không còn là món ăn giảm cân nữa. Trong nhưng ngày giảm cân, bạn hãy chịu khó vận động, tập thể dục cho đến khi cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi để thúc đẩy nhanh quá trình giảm trọng lượng cơ thể. Những chất béo được giải phóng hiệu quả.

Cách giảm béo bằng bột yến mạch nhanh nhất

Cần bổ sung thêm rau củ vào cùng yến mạch để đảm bảo sức khỏe

2. Giảm cân dài hạn với bột yến mạch

Thực đơn này rất phù hợp với những người sẵn sàng thay đổi lối sống và thói quen kiêng trong một thời gian dài.Bạn có thể giảm được 10kg trong vòng 2 tháng.

Giai đoạn trong 30 ngày đầu, bạn chỉ được bổ sung vào cơ thể 1000 đến 1200 calo trên một ngày. Bạn chỉ nên ăn cháo yến mạch 3-5 lần trong một ngày. Nếu đói thì có thể bổ sung thêm rau củ quả. Tuy nhiên, cảm giác đói chỉ đến với bạn trong những ngày đầu thực hiện và sẽ mất đi dần dần bởi cơ thể sẽ quen dần với cảm giác ăn ít.

Cách giảm béo bằng bột yến mạch nhanh nhất

Vóc dáng thon gọn nhờ ăn bột yến mạch

Trong thời gian 30sau đó, lượng bổ sung calo vào trong cơ thể cần được tăng nhẹ 1200 – 1500 calo mỗi ngày. Vào mỗi bữa sáng, trưa bạn có thể bổ sung thêm một số thực phẩm khác như rau củ quả, sữa không đường để duy trì nguồn dinh dưỡng cho cơ thể bạn lại có thể đảm bảo việc giảm béo bằng bột yến mạch hiệu quả.

Click để bình chọn !
[Total: 1 Average: 5]